Che khuyết điểm cá hồi SKINFOOD Salmon Darkcircle Concealer Cream

Che khuyết điểm cá hồi SKINFOOD Salmon Darkcircle Concealer Cream

SKINFOOD Salmon Darkcircle Concealer Cream là mỹ phẩm che khuyết điểm chiết xuất từ cá hồi dạng kem, thích hợp để che những vùng ko quá sẫm màu hoặc vùng da nhạy cảm như vùng mắt.

Che khuyết điểm cá hồi SKINFOOD Salmon Darkcircle Concealer Cream

Có 2 tone màu:

No.01 Blooming (da sáng)

No.02 Beige (da tự nhiên)

Salmon Darkcircle Concealer Cream có kết cấu kem nhẹ mịn dễ tản rộng, thẩm thấu nhanh vào da nên không gây bết dính hay vết rạn nứt khi cười.

Sản phẩm đang rất HOT vì cho hiệu quả che phủ cực tốt, dạng cream đựng trog hũ nên dùng được khá lâu nha :D. Có thể sử dụng kết hợp, tạo 1 lớp mỏng nhẹ trước lớp sử dụng sản phẩm kem che khuyết điểm mặt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi sử dụng kem lót, lấy một lượng kem vừa đủ thoa nhẹ lên những vùng khuyết điểm, đặc biệt là những vùng da tối ở xung quanh mắt.

CÁC DẠNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM:

1. Kem lỏng: Loại kem này thường có kèm cọ. Ưu điểm là nhẹ nhàng hoà với da mà không để lại vết cộm nứt. Rất thích hợp để che vết thâm trên bầu mắt, tuy nhiên lại không đủ dày để che vết mụn.

2. Kem thỏi: Dạng kem chuyên để che phủ vết mụn, bọng mắt, thâm nám. Nhưng nhược điểm lớn là khi cười dễ tạo vệt nhăn nếu đánh kem quá dày.

3. Kem nén: Thường được đóng dạng hộp nhỏ, đủ độ dính để bám tốt giữ bền màu đồng thời lại đủ mềm để tán đều. Kem nén hội tụ đầy đủ những ưu điểm của 2 loại trên nên thích hợp để che bọng mắt, quầng thâm hay cả những đốm mụn, vết rổ không mong muốn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.