Kem dưỡng từ xương rồng SKINFOOD Agave Cactus Cream

Kem dưỡng từ xương rồng SKINFOOD Agave Cactus Cream

Xương rồng có thể sống được ở vùng khô hạn là nhờ khả năng giữ nước rất đặc biệt, có thể tồn tại ngay cả trong điều kiện khắc nghiêt.

Kem dưỡng từ xương rồng SKINFOOD Agave Cactus Cream

Bạn có biết rằng dịch chiết từ cây xương rồng có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp vết thương mau lành và giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Trong y học dân gian ở nhiều nước đều có dùng xương rồng trong trị liệu, dân vùng Tây Ấn thường giã nát một loại lá xương rồng đắp lên da chỗ gãy xương, giúp xương mau liền. Người Mexico dùng rễ xương rồng chữa kiết lỵ hoặc nhai xương rồng chữa rắn cắn. Thầy thuốc Trung Hoa dùng rễ và thân cây xương rồng để chữa mụn, nhọt, bỏng và rắn cắn. Còn ngư dân nước ta dùng nhựa cây này để chữa đầu đinh, da liễu…
AGAVE CACTUS CREAM chiết xuất từ xương rồng Agave, thấm nhanh vào da khô ráp bổ sung độ ẩm cho da. Kem dưỡng bảo vệ các lớp tế bào trên bề mặt giữ ẩm từ sâu bên trong. Kem dưỡng dạng gel dưỡng ẩm có công dụng chống lão hóa.

Đồng thời cream giúp tạo lớp màng chắn giúp ngăn chặn sự thoát hơi nước và thất thoát các chất dinh dưỡng ở các bước dưỡng trước đó, đồng thời cung cấp đầy đủ độ ẩm, giúp duy trì sự ẩm mượt, mịn màng cho làn da suốt cả ngày và ngăn ngừa quá trình hình thành các nếp nhăn.

Bộ dưỡng xương rồng Skinfood Agave Cactus chiết xuất từ xương rồng Agave, được biết đến như một hồ chứa nước thiên nhiên, có tác dụng cấp nước, chống nhăn, làm trắng da, thấm rút rất nhanh, cho bạn làn da căng mịn đầy sức sống.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi lần sử dụng, bạn lấy 1 lượng kem khoảng 1-2 hạt đậu nhỏ, xoa đều lên các đầu ngn tay rồi vỗ nhẹ lên da để thẩm thấu nhanh, mỗi bước nên cách nhau 3-5 phút.
Một bộ dưỡng dùng trong vòng 6 tháng.

Bộ dưỡng gồm 4 sản phẩm : Nước hoa hồng (toner), tinh chất (serum/essence), sữa dưỡng (emulsion), kem dưỡng (cream).

Thứ tự sử dụng các bước : Toner – Serum – Emulsion – Cream.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.